Lượt truy cập: 102115    
  Đang trực tuyến: 2


Nữ sinh xinh đẹp, nổi tiếng trong các hoạt động Đoàn - Hội của Trường ĐH Kinh tế Huế

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, Thục Uyên còn khiến bạn bè ngưỡng mộ bởi hàng loạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động Đoàn - Hội. Cô gái sinh năm 1995 này còn là một chủ nhiệm CLB được rất nhiều sinh viên tín nhiệm.

Vốn là một cô gái yêu thích ca hát và âm nhạc nên ngay từ khi vừa bước chân vào trường Đại học Kinh tế Huế, Thục Uyên đã lựa chọn tham gia và gắn bó với Câu lạc bộ Âm nhạc của trường.

Thục Uyên tên đầy đủ là Phạm Thị Thục Uyên, sinh ngày 27/9/1995, là một cô nàng đúng chuẩn “cung Thiên Bình”. Hiện tại, cô bạn đang là sinh viên năm thứ tư của Kế toán – Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế Huế.

Bên cạnh việc học ở trường, Thục Uyên còn là cô gái năng nổ trong các hoạt động Đoàn hội của trường. Cô nàng Thiên Bình này cũng mang về cho bộ sưu tập thành tích của mình kha khá danh hiệu như: “Sinh viên năm tốt cấp tỉnh 2016”; “Thủ lĩnh câu lạc bộ đội nhóm xuất sắc năm 2016”; “Cán bộ Đoàn xuất sắc 2014-2016”…

Nhắc đến chức vụ là chủ nhiệm CLB Âm nhạc của trường Đại học Kinh tế Huế, Thục Uyên chia sẻ: “Mình tham gia và dành tình yêu duy nhất cho CLB Âm nhạc trong suốt bốn năm. Cũng có thể nhờ sự đam mê và nhiệt tình với CLB mà mình đã được các anh chị khóa trên tín nhiệm giao cho chức vụ chủ nhiệm CLB này”.

Ngoài khả năng ca hát, Thục Uyên còn có thể nhảy, múa và chơi các nhạc cụ như Ukulele,… Hiện tại cô bạn còn thử sức mình trong một vai trò mới là làm MC cho các chương trình, lễ hội, các quán cà phê ở Huế.

Thục Uyên là một cô gái đa năng và luôn thể hiện niềm đam mê cháy bỏng với các hoạt động Đoàn - Hội cũng như với âm nhạc. Chính vì vậy mà cô bạn luôn luôn giành được sự yêu mến từ bạn bè và mọi người xung quanh.

Theo TGT

 

Các bài khác