Chương trình NESTLÉ MANAGEMENT TRAINEE & SALES MANAGEMENT TRAINEE PROGRAM 2018

Với mong muốn mang lại cho sinh viên những kiến thức kĩ năng cần thiết khi tham gia quá trình tuyển dụng và cơ hội được làm việc tại một trong những công ty hàng đầu về ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) tại Việt Nam, sáng ngày 16/12/2017, tại Trường Đại học Kinh tế Huế, công ty Nestlé Việt Nam đã tổ chức Chương trình NESTLÉ MANAGEMENT TRAINEE & SALES MANAGEMENT TRAINEE PROGRAM 2018. Tham gia chương trình về phía công ty Nestlé Việt Nam có chị Nguyễn Thị Thúy Hồng, Trưởng Phòng tuyển dụng. Về phía Trường Đại học Kinh tế có TS. Nguyễn Quang Phục, Trưởng Phòng Công tác sinh viên. Ngoài ra, còn có chị Trương Thị Thanh Nhàn, anh Lê Phúc Nguyên, cựu sinh viên Trường Đại học Kinh tế đang công tác tại công ty Nestlé Việt Nam. Đặc biệt, sự có mặt của hơn 200 sinh viên Trường Đại học Kinh tế và sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Huế.

TS. Nguyễn Quang Phục, Trưởng Phòng Công tác sinh viên phát biểu tại chương trình

Chị Nguyễn Thị Thúy Hồng, Trưởng Phòng tuyển dụng giới thiệu công ty Nestlé Việt Nam

Ngày hội sẽ diễn ra trong vòng 4 ngày với nhiều nội dung bao gồm các vòng thi tuyển dụng, buổi Talkshow với Trưởng phòng tuyển dụng từ Nestlé Vietnam và Gameshow gồm nhiều phần quà đến từ Nestle khi tham gia Ngày hội.

TS. Nguyễn Quang Phục, Trưởng Phòng Công tác tặng quà lưu niệm cho chị Nguyễn Thị Thúy Hồng, Trưởng Phòng tuyển dụng công ty Nestlé

Đây là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động hàng đầu trên thế giới.

Nestlé là công ty hàng đầu trên thế giới trong ngành hàng Thực phẩm và Đồ uống, với mạng lưới sản xuất và kinh doanh rộng khắp trên toàn cầu. Sở hữu hàng loạt các nhãn hàng nổi tiếng Milo, Nestea, Nescafé, KitKat... Đứng thứ Ba trong danh sách “Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2015” theo khảo sát từ Anphabe và Nielsen, Nestlé đang điều hành gần 500 nhà máy tại 86 nước trên toàn thế giới, tuyển dụng hơn 280.000 nhân viên, tiếp thị 8.500 thương hiệu với 30.000 sản phẩm.

Đông đảo sinh viên tham gia chương trình

ĐP