Lượt truy cập: 124670    
  Đang trực tuyến: 3


HÀNH TRÌNH DOANH NHÂN- Tham quan dây chuyền sản xuất Công ty SCAVI

Trong khuôn khổ cuộc thi DYNAMIC - SINH VIÊN NHÀ DOANH NGHIỆP TƯƠNG LAI 2017, CLB Dynamic trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế đã tổ chức chương trình “Hành trình Doanh nhân” vào ngày 04/11/2017.

 

Chương trình thu hút 30 sinh viên là đại diện các đội thi và thành viên CLB tham gia chương trình “Hành trình Doanh nhân”. Các bạn đã tham quan dây chuyền sản xuất của Công ty SCAVI từ khâu nhập kho các nguyên vật liệu, cách kiểm định phụ liệu đầu vào rồi đến thành phẩm cách kiểm hàng trước khi giao hàng.

Ngoài ra các bạn còn được Đại diện Công ty Scavi chia sẽ về hoạt động kinh doanh, chính sách nhân sự  của Tập đoàn Scavi nói chung và Scavi Huế nói riêng.

Đây cũng là cơ hội các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế được học hỏi và tìm hiểu về một môi trường làm việc rất chuyên nghiệp, thân thiện. Công ty Scavi hứa hẹn là một nơi làm việc đáng mơ ước của nhiều bạn sinh viên.

Qua buổi tham quan các bạn đã nhận được rất nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân. Đồng thời, thí sinh của cuộc thi sẽ tích thêm kinh nghiệm cho dự án của mình trong vòng chung kết sắp tới.

Hành trình Doanh nhân đã kết thúc tốt đẹp và đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các bạn tham gia.

CLB Dynamic

 

Các bài khác