Lượt truy cập: 155611    
  Đang trực tuyến: 3


Trường Đại học Kinh tế tiếp và làm việc với Nghiệp đoàn AsiaG (Nhật Bản)

Chiều nay 9/10/2019, tại phòng họp, trường Đại học Kinh tế đã diễn ra buổi tiếp và làm việc với ông Kim Hak Sun, Chủ tịch Nghiệp đoàn AsiaG (Nhật Bản). Tiếp ông Kim Hak Sun có TS. Nguyễn Quang Phục, Trưởng Phòng Công tác sinh viên.

Tại buổi tiếp, TS. Nguyễn Quang Phục, Trưởng Phòng Công tác sinh viên đã vui mừng chào đón ông Kim Hak Sun đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế, Tiến sĩ cũng đã thông tin tổng quan về đội ngũ, chương trình đào tạo và quá trình phát triển của nhà trường, cũng như giới thiệu chi tiết một số chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế Huế và các trường đại học trên thế giới.

Buổi làm việc đã diễn ra trên tinh thần cởi mở và tăng cường hiểu biết lẫn nhau. Hai bên đã giới thiệu và trao đổi với nhau về các nội dung liên quan đến chương trình thực tập sinh, cung cấp thông tin tuyển dụng của Doanh nghiệp Nhật Bản, giao lưu văn hóa…Cả hai bên cùng thống nhất sẽ tiếp tục có những buổi trao đổi cụ thể, thúc đẩy nhanh mối quan hệ hợp tác trong thời gian tới. Buổi làm việc đã mở ra quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế và Nghiệp đoàn AsiaG, Nhật Bản trong thời gian tới.

 

ĐP

 

Các bài khác