3 sinh viên Trường ĐHKT tham gia vòng chung kết Quốc gia Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới

3 sinh viên Trường Đại học Kinh tế gồm: Lê Mậu Thành Trung (K49B Quản trị Kinh doanh), Lê Thị Ngọc Mai (K50 Marketing) và Nguyễn Viết Tín (K49B Tin học Kinh tế) đã chính thức lọt vào Vòng chung kết Cuộc thi Tin học Văn phòng Thế giới năm 2018.

Vào ngày 25/03/2018, Vòng loại Quốc gia Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới năm 2018 đã được đồng loạt tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Đội tuyển Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế đã dự thi tại thành phố Đà Nẵng, gồm 7 sinh viên dự thi hai môn là Microsoft Excel 2013 (5 sinh viên) và Microsoft Power Point 2013 (2 sinh viên). Tất cả các thành viên trong đội tuyển của trường đều đạt được kết quả cao, trên 900/1000 điểm. Trong đó, có hai sinh viên Lê Thị Ngọc Mai và Lê Mậu Thành Trung xuất sắc đạt 1000/1000 điểm, dẫn đầu khu vực miền trung và top 3 toàn quốc.

Đội tuyển Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế tham dự Vòng loại Quốc gia Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới năm 2018. Từ trái sang phải: Thầy Lê Viết Mẫn (Phó Trưởng Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế, Trưởng đoàn), Lê Mậu Thành Trung (K49B Quản trị Kinh doanh), Nguyễn Thị Thu Thuỷ (K49A Quản trị Nhân lực), Nguyễn Huy Thuỳ Dương (K50 Chương trình Tiên tiến), Lê Thị Thu Thảo (K49A Kế hoạch Đầu tư), Nguyễn Lê Thu Hằng (K49C Kế toáng), Lê Thị Ngọc Mai (K50 Marketing), Thầy Phan Văn Tưởng (Phòng Công tác Sinh viên) và Nguyễn Viết Tín (K49B Tin học Kinh tế).

Trước đó, dưới sự ủng hộ của Ban Giám hiệu Nhà trường, Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế phối hợp với Phòng Công tác Sinh viên đã Tổ chức Vòng sơ loại Cấp trường để tuyển chọn Đội tuyển của Trường. Sau hai Vòng thi vào hai ngày 25/02 và 04/03, bảy bạn sinh viên xuất sắc nhất đã được lựa chọn ra và được tiếp tục bồi dưỡng kiến thức để tham gia Vòng loại Quốc gia.

Sau kết quả xuất sắc ở Vòng loại Quốc gia này, ba sinh viên Lê Thị Ngọc Mai, Lê Mậu Thành Trung và Nguyễn Viết Tín sẽ tiếp tục dự thi Vòng chung kết Quốc gia Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới năm 2018 vào ngày 15/04/2018. Chúc cho các em sinh viên tiếp tục gặt hái thành công trong Vòng chung kết sắp tới.

Khoa HTTTKT