Lượt truy cập: 102119    
  Đang trực tuyến: 5


HCE Gala Dinner – Night of Youth Leader

Tối ngày 31/01/2018, Đoàn thanh niên phối hợp với Tổ Tư vấn tuyển sinh đã tổ chức Chương trình HCE Gala Dinner – Night of Youth Leaders nhân dịp chào đón năm mới 2018 cho hơn 200 thủ lĩnh trong hoạt động đoàn hội. Đây là lần đầu tiên tổ chức nên đã thu hút các sinh viên trong trường cực kỳ hào hứng và thích thú. Đây cũng chính là một trong những chương trình đề biểu dương khen thưởng vinh danh các cá nhân xuất sắc, tuyên dương tập thể thủ lĩnh trong hoạt động Đoàn - Hội và giới thiệu kế hoạch sắp tới trong năm 2018.

 

Đến dự với buổi dạ hội có sự hiện diện của PGS.TS Trần Văn Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Tài Phúc – Phó Hiệu trưởng; TS. Trương Tấn Quân – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo và đông đảo sinh viên trong trường.

 

Phát biểu tại đêm dạ hội, Hiệu trưởng Trần Văn Hòa đã gửi lời chúc mừng nhân dịp năm mới 2018 tới các giảng viên, sinh viên cho biết, năm vừa qua, Phong trào Đoàn – Hội đã có một năm thành công với nhiều hoạt động tình nguyện đã được xã hội ghi nhận, tạo ấn tượng tốt đẹp về một trường đại học giàu truyền thống, điều này cũng nhờ một phần cộng hưởng của chính các thủ lĩnh của các câu lạc bộ Đội, nhóm khi đã tích tham gia vào các hoạt động phong trào.

 

 PGS.TS Trần Văn Hòa-  Hiệu trưởng và Ths. Nguyễn Hoàng Ngọc Linh - Bí thư đoàn trường trao giấy khen cho những thủ lĩnh xuất sắc

GALA DINNER – Night of Youth Leaders được tổ chức công phu, hoành tráng và đầy cảm xúc. Các sinh viên đã đem đến cho bữa tiệc cuối năm một không khí sôi động cùng những những vũ đạo, những khúc hát, điệu múa, những trò chơi dân gian của các em sinh viên đã gửi gắm vào đó những tâm tư tình cảm, những lời biết ơn chân thành nhất đến Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo đã quan tâm dạy dỗ, đã hỗ trợ các em trong suốt thời gian qua - những thủ lĩnh xuất sắc của trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế.

Một số hình ảnh của đêm dạ hội

 

 

 

 

 

ĐP

 

Các bài khác