Lượt truy cập: 90550    
  Đang trực tuyến: 45


Khoa Kinh tế và Phát triển: Hỗ trợ sinh viên về quê ăn tết

Thấu hiểu nguyện vọng của các bạn sinh viên, cùng mong muốn hỗ trợ và tạo điều kiện cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được về quê sum họp cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên Đán, sáng nay 07/02/2018 (22/12AL), Khoa Kinh tế và Phát triển, trường Đại học Kinh tế đã tổ chức chương trình “Tết đoàn viên” nhằm hỗ trợ vé xe về quê cho các bạn sinh viên trong khoa.

 

 Trưởng Khoa KT&PT, PGS.TS Bùi Đức Tính tặng quà các bạn sinh viên về quê.

PGS.TS Bùi Đức Tính, Trưởng Khoa Kinh tế và Phát triển cho biết, chương trình Hỗ trợ sinh viên về quê ăn Tết “Tết đoàn viên” năm 2018 với những phần quà ý nghĩa sẽ là nguồn động viên quý giá đầu năm mới; giúp các bạn sinh viên trở về sum họp dưới mái ấm gia đình trong không khí thiêng liêng của ngày Tết Nguyên Đán.

Là một trong số những sinh viên được hỗ trợ về quê ăn Tết, bạn Ngô Văn Diện, sinh viên năm thứ ba, ngành Kế hoạch đầu tư, Khoa KT&PT cho biết: “Đây là năm đầu tiên em được chương trình hỗ trợ về quê ăn Tết, em cảm thấy rất vui. Em cảm ơn các thầy, cô trong Khoa Kinh tế và Phát triển đã giúp đỡ những sinh viên nghèo như chúng em được về quê sum họp gia đình”.

Chương trình là sự hỗ trợ thiết thực, giúp các bạn sinh viên vượt qua khó khăn, đón dịp Tết cổ truyền ấm áp, đoàn viên bên gia đình sau những tháng ngày học tập xa nhà. Đồng thời, chương trình cũng thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế nói chung và Khoa Kinh tế và Phát triển nói riêng đến đời sống vật chất và tinh thần cho sinh viên.

Các bài khác