Lượt truy cập: 102118    
  Đang trực tuyến: 5


Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế và Hội Công nghiệp Phần mềm tỉnh Thừa Thiên

Ngày 11 tháng 4 năm 2018, tại Phòng họp đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế và Hội Công nghiệp Phần mềm tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đến dự buổi lễ, về phía các đại biểu của Hội Công nghiệp Phần mềm tỉnh Thừa Thiên Huế có: Ông Lê Vĩnh Chiến – Chủ tịch; ông Trần Phương Quang – Giám đốc Huesoft cùng các thành viên của Hội Công nghiệp Phần mềm.Về phía trường Đại học Kinh tế có: PGS.TS. Trần Văn Hòa - Hiệu trưởng; TS. Hoàng Triệu Huy - Trưởng Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, các thầy cô giáo và sinh viên Khoa Hệ thống thông tin kinh tế.

 

Với mục tiêu là hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa Trường Đại học Kinh tế và Hội Công nghiệp phần mềm tỉnh Thừa Thiên Huế để cùng nhau phát triển, thực hiện tốt sứ mệnh của mỗi bên.

Theo đó, hai bên cam kết thúc đẩy phát triển mối quan hệ hợp tác trên tinh thần tự nguyện. Hai bên cùng xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu của thực tiễn, nhu cầu của thị trường và doanh nghiệp; phối hợp đào tạo sinh viên, đào tạo lại nguồn nhân lực cho doanh nghiệp thông qua các chương trình đào tạo, khóa đào tạo và hội thảo; hỗ trợ sinh viên, giảng viên, doanh nghiệp trong quá trình thu thập tư liệu học tập, trao đổi kinh nghiệm; hỗ trợ học bổng cho sinh viên, ký kết các hợp đồng tư vấn, nghiên cứu khoa học; phối hợp tuyển dụng, giới thiệu và cung ứng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động…

 

 PGS.TS. Trần Văn Hòa - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ


Trong lễ lý kết, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Trần Văn Hòa đã biểu dương Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế đã tích cực, chủ động tìm kiếm hướng hợp tác mới với doanh nghiệp bên ngoài. Đây là hướng đi mới cần phát huy nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước nói chung và ngành Hệ thống thông tin nói riêng.

Ông Lê Vĩnh Chiến – Chủ tịch Hội Công nghiệp Phần mềm tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu tại buổi lễ

 

 

  Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế và Hội Công nghiệp Phần mềm tỉnh Thừa Thiên Huế cùng ký kết thỏa thuận hợp tác

Buổi Lễ ký kết đã diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi và thành công tốt đẹp. Với sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Lãnh đạo của Hội Công nghiệp Phần mềm tỉnh Thừa Thiên Huế, sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm của các thầy cô giáo trong Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế chắc chắn rằng các nội dung hợp tác sẽ được triển khai hiệu quả.
Đức Phương

 

Các bài khác