Lượt truy cập: 102113    
  Đang trực tuyến: 1


PGS.TS Trần Văn Hòa – tiếp và làm việc với ông Thierry VANDAMME – Giám đốc Viện Giao thông vận tải

Sáng ngày 10/4/2018, tại Trường Đại học Kinh tế, PGS.TS Trần Văn Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với ông Thierry VANDAMME – Giám đốc Viện Giao thông vận tải và hậu cần quốc tế tại Lille, Cộng hoà Pháp.

 

Quang cảnh buổi trao đổi và làm việc với Viện Giao thông vận tải và Hậu cần quốc tế tại Lille, Cộng hoà Pháp.

Tham gia tiếp đón Đoàn, về phía Trường Đại học Kinh tế còn có PGS.TS Trương Tấn Quân – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Đăng Hào – Trưởng Khoa QTKD; TS. Hoàng Trọng Hùng – Phó Trưởng Khoa QTKD; ThS. Nguyễn Thanh Thiện - Phó Phòng Đào tạo đại học.

Ông Thierry VANDAMME là sáng lập viên và giám đốc Viện Giao thông vận tải và Hậu cần từ năm 1989. Viện gồm 17 Trường nằm ở khắp nước Pháp, chuyện đào tạo các chuyên ngành về Giao thông, Hậu cần, Thương mại Quốc tế cho chương trình cử nhân và thạc sỹ.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Trần Văn Hòa  – Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự vui mừng khi ông Thierry VANDAMME đã dành thời gian tới làm việc tại Trường Đại học Kinh tế. Phó Giáo sư Hiệu trưởng đã giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành và phát triển của Nhà trường và các chương trình đào tạo và hợp tác quốc tế của Nhà trường. Đồng thời, Phó Giáo sư cho biết trường Đại học Kinh tế và cộng hòa Pháp đã có mối quan hệ hợp tác lâu năm thông qua các chương trình liên kết đào tạo đồng cấp bằng ngành Tài chính – Ngân hàng với Đại học Rennes 1; chương trình liên kết với Trường Đại học Thương mại La Rochelle…

Cũng tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu về các vấn đề mà hai bên cùng quan tâm như: các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu cũng như thế mạnh của mỗi bên; hai bên cũng dành nhiều thời gian để trao đổi các nội dung liên quan đến vấn đề logistics, mối liên kết giữa trường đại học với các doanh nghiệp…

 

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí thân mật, mở ra quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Huế và Viện Giao thông vận tải và Hậu cần quốc tế tại Lille, Cộng hoà Pháp trong thời gian tới.

 

 PGS.TS Trần Văn Hòa  – Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm cho ông Thierry VANDAMME

 

 Đại diện lãnh đạo hai bên cùng chụp ảnh lưu niệm 

Thu Hiền

 

Các bài khác