Lượt truy cập: 141195    
  Đang trực tuyến: 3


Cơ hội trở thành thực tập viên tiềm năng của Sacombank 2019

Sáng nay 05/10, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế phối hợp với ngân hàng Sacombank chi nhánh Thừa Thiên Huế tổ chức Chương trình tuyển dụng “Thực tập viên tiềm năng 2019”. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên có được sự chuẩn bị tốt nhất cho công việc sau này và cũng là cơ hội để Sacombank tìm kiếm phát hiện được những ứng viên có tố chất, khả năng phù hợp.

Đến dự, về phía ngân hàng Sacombank có ông Nguyễn Anh Huy, Phó Giám đốc và các cán bộ chuyên trách. Về phía Trường Đại học Kinh tế có PGS.TS Trịnh Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Quang Phục, Trưởng Phòng Công tác sinh viên cùng đông đảo sinh viên trong toàn trường.

 

PGS.TS Trịnh Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Trịnh Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến ngân hàng Sacombank chi nhánh Thừa Thiên Huế đã đồng hành cùng Nhà trường trong công tác định hướng và giới thiệu việc làm cho sinh viên. Đồng thời, Phó Giáo sư cũng đánh giá cao sự phối hợp tổ chức chương trình giữa Phòng Công tác sinh viên và Ngân hàng Sacombank đã tạo cầu nối giúp sinh viên hoàn thiện kiến thức cũng như nâng cao kỹ năng chuyên môn trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Phó hiệu trưởng cũng yêu cầu các sinh viên cần chủ động phát huy năng lực và hoàn thành khóa thực tập một cách nghiêm túc và hiệu quả.

 

Ông Nguyễn Anh Huy, Phó Giám đốc ngân hàng Sacombank chi nhánh Thừa Thiên Huế phát biểu

Chia sẻ về chương trình “Thực tập viên Sacombank 2019”, ông Nguyễn Anh Huy, Phó Giám đốc ngân hàng Sacombank chi nhánh Thừa Thiên Huế cho biết, đây chính là cơ hội để các bạn sinh viên Trường ĐHKT trau dồi thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm để các bạn vững bước hơn trước những thử thách khắc nghiệt của thị trường lao động đang ngày càng hội nhập.

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi với sự tham gia tương tác tích cực của các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế. Tại đây, đại diện phòng nhân sự đã giới thiệu tổng quan về ngân hàng Sacombank, những thông tin cơ bản về cơ hội nghề nghiệp, các chức danh công việc cụ thể, đặc biệt phần tham gia thi tuyển trực tiếp vào vòng phỏng vấn của ngân hàng,…

 

Sinh viên giao lưu tại chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank”

Được biết, chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank” được Trường Đại học Kinh tế và Ngân hàng Sacombank phối hợp tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tạo điều kiện công bằng và thuận lợi nhất cho sinh viên năm cuối thuộc các khối ngành Kinh tế có cơ hội được đào tạo và trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế tại ngân hàng Sacombank.

 PGS.TS Trịnh Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng tặng hoa cho ông Nguyễn Anh Huy, Phó Giám đốc ngân hàng Sacombank 

ĐP

 

Các bài khác