Chương trình quản trị viên tập sự Suntory Pepsico năm 2018

Với mong muốn mang lại cho sinh viên những kiến thức kĩ năng cần thiết khi tham gia quá trình tuyển dụng và cơ hội được làm việc tại một trong những công ty hàng đầu về ngành hàng tiêu dùng tại Việt Nam, sáng ngày 05/01/2018, tại Trường Đại học Kinh tế Huế, Công ty Suntory Pepsico đã tổ chức chương trình “Quản trị viên tập sự Suntory Pepsico năm 2018”.

TS. Nguyễn Quang Phục, P. Trưởng Phòng Công tác sinh viên phát biểu tại chương trình

Anh Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng Phòng tuyển dụng giới thiệu công ty Suntory Pepsico

Đây là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động hàng đầu trên thế giới.

Trong khảo sát 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2016 do Anphabe & Nielsen hợp tác thực hiện vừa qua, Suntory PepsiCo Việt Nam đã được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam dành cho thế hệ Y (Những người sinh từ 1986 tới 2000).